Làm mát

Sau khi giết mổ heo lập tức được đưa vào phòng làm mát ở nhiệt độ từ 0-5 độ C thời gian từ 12h-24h để hạn chế xâm nhập của vi sinh vật có hại, Enzym trong thịt có vai trò chuyển đổi chất protein trong thịt thành chất axit amin, đồng thời làm rỗng máu và chất dịch trong cơ thể chiếm 18%-20%, do đó làm giảm nồng độ các chất độc hại trong thịt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; do thịt làm mát (Bài chua) có quá trình đầy đủ giải cứng cơ trong thịt, nên thịt mềm mại và đàn hồi, hương vị tinh tế thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao.

đối tác - khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến