aps
Tắm rửa sạch
Heo sau khi nhập được tắm rửa sạch sẽ nghỉ nghơi ít nhất 8 giờ để giảm stress để chất lượng thịt sau giết mổ được tốt hơn.
Chi tiết >>Kiểm tra lâm sàng
Trước khi giết mổ cán bộ Thú y kiểm tra lâm sàng nhằm tách những con không bình thường ra để theo dõi .
Chi tiết >>Máy châm tê
Sau khi kiểm tra lâm sàng heo được lùa vào máy châm tê dùng băng tải đưa lên vị trí gây ngất. Máy châm tê ba điện...
Chi tiết >>Lấy huyết
Heo được lấy huyết trên bàn sau đó được treo lên dây chuyền bằng hệ thống băng tải, đảm bảo vệ sinh đồng thời huyết ở trong thịt sẽ thoát...
Chi tiết >>Rửa sạch
Trên băng chuyền trước khi cạo lông heo đi qua máy rửa tự động để rửa sạch tiết và bẩn beeb ngoài để giảm thiếu nhiễm chéo khi trụng lôn...
Chi tiết >>Cạo lông
Heo sau trụng nước nóng ở nhiệt độ từ 60-62 độC được đưa vào máy đánh lông. Máy 3 trục ngang thời gian rất ngắn khoảng 20s giảm va đập ảnh...
Chi tiết >>Đốt lông sót
sau khi cạo lông heo được đưa lên băng chuyền để đốt lông còn sót lại sau đó cạo rửa sạch trước khi mổ tách bỏ nội tạng.
Chi tiết >>Tách nội tạng
Trên dây chuyền tự động heo được chuyển qua các khâu đục hậu môm, tách lòng đỏ, lòng trắng từng khu riêng biệt để làm sạch.
Chi tiết >>Kiểm soát thú y.
sau khi tách bỏ nội tạng cán bộ Thú y kiểm tra trong, ngoài thân thịt để lăn dấu kiểm soát những con đủ điều kiện và loại bỏ những con không...
Chi tiết >>Sửa sạch
Sau khi xẻ đôi heo được rửa lại sạch sẽ, cắt bỏ tiết dính và tật ở cổ trước khi đưa vào làm mát.
Chi tiết >>Pha lọc
Thịt khi được làm mát được chuyển vào phòng vô trùng luôn đạt nhiệt độ <12 độC để tách lọc ra từng loại theo yêu cầu để đóng...
Chi tiết >>Vận chuyển
Để đảm bảo chất lượng thịt cũng như vệ sinh ATTP thịt sau khi pha lọc đóng gói dán tem mác được xe lạnh chuyên dụng vận chuyển cho khách h&agra...
Chi tiết >>