Thăn chuột

  • image1

Thăn chuột

Liên hệ: 0943084293
Giá: Liên hệ đ/ KG
  • Số lượng: 1
  • Tình trạng:Còn Hàng
  • Phí Vận chuyển: Tính phí khi thanh toán
  • Mô tả ngắn


    Thăn chuột heo là loại thịt heo được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP. Giết mổ và đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm được bán tại CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH VAF đều được kiểm đinh chặt chẽ theo đúng quy đinh và được cấp phép.

    - +
    ĐẶT HÀNG

    Tổng quan

    Cách nướng thịt thăn chuột heo thơm ngon

    Nguyên liệu:

    – Thịt nướng

    • Thăn chuột – 1-2 cái
    • Muối – Vừa đủ
    • Tiêu – Vừa đủ
    • Dầu ăn – 2-3 thìa

    – Phần sốt thịt nướng

    • Dầu ăn – 1 thìa
    • Hành tây – 1 củ (cắt nhỏ)
    • Tỏi – 4 nhánh (băm nhỏ)
    • Nước hoặc nước dùng – 200ml
    • Rượu rum – 50ml
    • Đường nâu – 3 thìa
    • Bột quế – 1 thìa
    • Bột ngô – 2 thìa
    • Muối – Vừa đủ
    • Tiêu – Vừa đủ

    Hướng dẫn:

    • Bật lò nướng ở 200 độ. Thăn chuột rửa sạch, thấm thật khô bằng giấy ăn hoặc khăn sạch, rắc tiêu vào muối đều các mặt thịt, ướp thịt cho ngấm. Cho 2-3 thìa dầu ăn vào chảo, đun thật nóng rồi thả thịt vào áp chảo vàng đều các mặt. Cho thịt vào giá có lót giấy nhôm ở dưới rồi cho vào lò nướng, nướng trong khoảng 15-20 phút rồi lấy ra. Chỉnh nhiệt độ xuống khoảng 120 độ.
    • cách nướng thịt thăn lợn, thịt nướng, thịt lợn nướngLàm sốt thịt nướng: Trong thời gian nướng thịt trong lò, cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hành và tỏi băm nhỏ vào phi cho tới khi dậy mùi thơm, hành, tỏi chuyển sang màu hơi vàng và mềm thì thêm khoảng 200ml nước (nếu có nước dùng thì càng ngon), đun trở cho tới khi nước chỉ còn khoảng 1 nửa thì thêm đường, bột quế và rượu rum vào. Pha bột ngô với một chút nước rồi cho vào khuấy đều, nêm nếm với muối và hạt tiêu rồi tắt bếp.
    • cách nướng thịt thăn lợn, thịt nướng, thịt lợn nướngDùng rây lọc bỏ bã hành, tỏi, dùng chổi quét nước sốt lên mặt thịt cho vào lò nướng, nướng trong trong khoảng 5 phút rồi lấy ra, quét sốt lên toàn bộ mặt thịt rồi trở mặt và cho vào lò nướng trong khoảng 5 phút nhé. Lặp lại thêm 2 lần nữa để có món thịt bóng đẹp, thơm ngon nhé. Lấy thịt ra, cắt lát mỏng vừa ăn, dùng nón với cơm.

    sản phẩm liên quan


    Thăn cốt lết

    Giá: Liên hệ

    Thăn nõn

    Giá: Liên hệ

    Thịt nạc xay

    Giá: Liên hệ

    đối tác - khách hàng

    Hỗ trợ trực tuyến